PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
TRƯỜNG MẦM NON HƯNG LONG

...

 

TRƯỜNG MẦM NON HƯNG LONG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO TRẺ

 

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-TrMN ngày 22 tháng 9 năm 2020 của trường Mầm non Hưng Long về thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Chiều ngày 21/10/2020, Trường Mầm non Hưng Long đã kết hợp với Trung tâm Y tế huyện nhà Ninh Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2020 - 2021 cho CBGV, NV và trẻ, với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá của TTYT. Các y bác sỹ đã khám cho 100% CBGV, NV nhà trường và cho trẻ từ độ tuổi 18 tháng đến 72 tháng tuổi.

Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên 1 năm 2 lần vào đầu năm và cuối năm học.

Qua đợt khám sức khỏe định kỳ trẻ được khám tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, thăm khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, về máu để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.

Kết quả khám sức khỏe của trẻ được các bác sĩ, cùng giáo viên phụ trách nhóm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe.

Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kỳ và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh  của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sỹ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc cho từng bé.

Sau đây là một số hình ảnh  của buổi khám sức khỏe định kỳ lần 1 năm học 2020-2021 trường mầm non Hưng Long